Chính sách quảng cáo trên website dongtrung.huong.vn được đưa ra nhằm mục đích quản lý các khía cạnh của việc quảng cáo trên website hướng tới đối tượng tiêu dùng. Những sản phẩm dịch vụ của dongtrung.huong.vn hướng đến người tiêu dùng được gọi là “tài sản phục vụ khách hàng của dongtrung.huong.vn”. Còn những sản phẩm, thông tin, dịch vụ hướng đến các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được gọi là “tài sản phục vụ các chuyên gia của dongtrung.huong.vn”.
Cụm từ “Quảng cáo” được sử dụng trong chính sách này bao gồm bảng biểu của bên thứ ba, dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và các nội dung được bên thứ ba tài trợ. Những điều khoản được liệt kê dưới đây quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo trên dongtrung.huong.vn, hình thức quảng cáo trên dongtrung.huong.vn và gỡ bỏ quảng cáo trên dongtrung.huong.vn.
Trong bất cứ trường hợp nào dongtrung.huong.vn luôn có quyền quyết định quảng cáo đó có được chấp thuận và xuất hiện trên hệ thống website hay không. Dự chấp thuận quảng cáo trên dongtrung.huong.vn không có nghĩa là dongtrung.huong.vn xác thực chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ 3 yêu cầu quảng cáo, sản xuất, phân phối và quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đó.
dongtrung.huong.vn không chấp nhận bất cứ sản phẩm quảng cáo nào không trung thực, không phù hợp với thẩm mỹ, truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
Những quảng cáo không được dongtrung.huong.vn chấp thuận đặt trên website bao gồm:
Quảng cáo cho sản phẩm bất hợp pháp, ‘phản cảm’ hoặc/và ‘gây nguy hiểm’. (dongtrung.huong.vn có quyền định nghĩa ‘bất hợp pháp’, ‘phản cảm’ và ‘gây nguy hiểm’ của sản phẩm quảng cáo).
Quảng cáo chứa thông tin lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền, thông tin gây hiểu lầm hoặc xúc phạm đối tượng khác.
Quảng cáo chứa thông tin bị bóp méo, xuyên tạc, nhạo báng và phân biệt đối xử (thể hiện rõ ràng hay ẩn ý); thông tin chỉ trích các cá nhân hay tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hay bất cứ hoàn cảnh nào mà dongtrung.huong.vn cho là không phù hợp.
Quảng cáo rượu, bia và đồ uống có cồn khác.
Quảng cáo vũ khí dưới mọi hình thức, súng các loại, đạn và thuốc súng, pháo hoặc phao hoa.
Quảng cáo có nội dung liên quan tới đánh bạc mọi hình thức.
Quảng cáo có nội dung đồi trụy, khiêu dâm hoặc liên quan.
Quảng cáo thuốc lá dưới mọi hình thức.
Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu.
Quảng cáo có chứa nội dung thu hút hay có ý định nhắm tới việc thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.
Quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hay có chứa nội dung dành cho người lớn.
Quảng cáo chứa tuyên bố vô lý về sản phẩm hoặc dịch vụ giả tưởng và không có thật.
Quảng cáo dưới hình thức các thông tin hay hình ảnh sáng nhấp nháy và chói.
Quảng cáo chứa nội dung về những trường hợp giảm cân cấp tốc “thần kỳ” hay những tuyên bố về các phương thức chữa bệnh vô căn cứ và phi thực tế.
Quảng cáo chứa các phần hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo được quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn và cản trở việc đọc nội dung của người dùng người dùng không hề có ý định nhấp chuột để xem thêm về quảng cáo.
Quảng cáo có chứa các phần không thu về vị trí quảng cáo đã định sẵn khi người dùng đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo hay quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay “X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn.
Quảng cáo có hình thức bắt chước và giả mạo các chức năng của máy vi tính và các chức năng làm cho người dùng tin rằng việc nhấp vào là một điều cần thiết.
dongtrung.huong.vn thừa nhận và kiên quyết giữ sự độc lập giữa quảng cáo và nội dung mà dongtrung.huong.vn bảo trợ và biên tập. Những bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. dongtrung.huong.vn luôn nỗ lực để bảo đảm rằng tất cả quảng cáo và nội dung mà chúng tôi bảo trợ trên web dongtrung.huong.vn luôn tách bạch và dễ dàng nhận diện. Những quảng cáo xuất hiện trên phần tài sản phục vụ khách hàng sẽ được ngăn chặn.
Khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo chỉ có thể dẫn tới web của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản của dongtrung.huong.vn, tuyệt đối không mất bất cứ khoản chi phí nào cho người dùng.
Tất cả những kết quả tìm kiếm thông tin cụ thể trên dongtrung.huong.vn đều được nhập vào bằng từ khóa hoặc thông qua chủ đề được hiển thị trên website. Nội dung được liệt kê trong kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị cùng với nguồn. Các nội dung quảng cáo hiển thị trong tìm kiếm sẽ mang với thông tin của nhà cung cấp để người dùng quyết định chính xác được những nội dung họ muốn xem.
Những liên kết từ quảng cáo của Google, dongtrung.huong.vn có thể nhận thanh toán từ google dựa trên việc hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ hoặc số lượng nhấp chuột vào các liên kết trên phần sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho khách hàng của dongtrung.huong.vn.
Với phần nội dung quảng cáo của bên thứ 3 – nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo cũng sẽ phải tuân theo các chính sách quảng cáo, ghi rõ nguồn, nhãn hiệu để phân loại nội dung được tài trợ trên phần tài sản tiêu dùng của dongtrung.huong.vn dành cho khách hàng.
dongtrung.huong.vn cũng sẽ không đăng tải các quảng cáo khi người dùng nhấp chuột yêu cầu phải đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập email, yêu cầu nhận dạng cá nhân.
dongtrung.huong.vn có quyền chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào hiển thị trên website vì bất cứ lý do và bất kỳ lúc nào. Khi hủy bỏ hoặc có bất cứ điều chỉnh gì, dongtrung.huong.vn sẽ thông báo kịp thời đến khách hàng về lý do cũng như thời điểm gỡ bỏ quảng cáo.
Nhà quảng cáo có nghĩa vụ tuân thủ các luật, quy định về quảng cáo theo quy định của nhà nước và quốc tế khi sử dụng quảng cáo trên website dongtrung.huong.vn. dongtrung.huong.vn sẽ không giám sát việc tuân thủ các luật này nhưng chúng tôi có quyền xem xét việc quảng cáo có phù hợp với luật pháp, quy định của Bộ y tế cho quảng cáo, chính sách của dongtrung.huong.vn về loại bỏ các quyền quảng cáo trên website.