Giữa vô vàng thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhỏ trên thị trường, đông trùng hạ thảo KOVI hiện diện như một cá thể hoàn toàn độc lạ gây thương nhớ trong lòng khách hàng.

Câu chuyện hình thành của đông trùng Hạ Thảo Kovi

Có thể nói anh Ngô Quốc Hưng chính là cha đẻ của thương hiệu KOVi nổi tiếng. Bằng tất cả tâm huyết, nỗi niềm mong muốn tạo ra một sản phẩm tốt cho sức khoẻ, anh đã bỏ đi thời gian, hi sinh về sự nghiệp tương lai rộng lớn phía trước của một cử nhân công nghệ thông tin để theo đuổi sản phẩm mà ở Việt Nam không hề được ưa chuộng ở thời điểm bây giờ.

Ít ai biết rằng chính cơ duyên làm việc tại Viện y học bản địa Việt Nam mà anh Hưng đã bất chấp tất cả ngăn cản để tìm hiểu và nghiên cứu lại loại thảo dược đông trùng quý hiếm. Vì anh nhận thấy rằng, nhận thức về sức khỏe người dân thời điểm đó chưa được cao, kỹ thuật nghiên cứu các thực phẩm chức năng cung cấp cho cơ thể người vẫn còn yếu kém và chậm nhịp so với các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Không chịu yếu thế, chàng thanh niên sinh năm 1992 đã không ngừng học tập từ kiến thức ở sách báo, truyền thông cho đến trải nghiệm thực tế tại viện y học. Anh quan niệm rằng, tiềm năng về phát triển đông trùng hạ thảo ở Việt Nam có nhưng không trực tiếp thực hành, cầm nắm trực tiếp từng sợi đông trùng thì không bao giờ thành công được. Từ đó anh đã có thời gian bám trụ tại nơi làm việc tới 1 tuần liền để học hỏi cách làm việc, chế biến, lựa chọn đông trùng hạ thảo từ những chuyên gia hàng đầu đầy kinh nghiệm. Sau khi chuẩn bị sẵn sàng, anh Ngô Quốc Hưng đã xây dựng một nhà máy chế biến chuyên về đông trùng hạ thảo vào ngày 25-11-2020.

Công nghệ sản xuất đông trùng hạ thảo Kovi

Bỏ qua quy trình sai lầm của các công ty trước đó, dù còn non trẻ nhưng đông trùng hạ thảo KOVI đã mạnh dạn chi mạnh tay đầu tư nền công nghệ sản xuất hiện đại, dùng quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn GMP và HACCP. Nguyên liệu đảm bảo 100% hữu cơ, sử dụng hệ thống phun sương ở nhiệt độ 20 độ C, kĩ càng trong từng khâu chế biến nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên con đường thành công không bao giờ là thuận lợi cả, những mẻ nấm đầu tiên tuy đạt chuẩn nhưng vấp phải những sản phẩm về đông trùng kém chất lượng trước đó cộng thêm một số khuyết điểm nho nhỏ nên người dùng vẫn chưa đặt niềm tin vào thương hiệu KOVI.

Nhưng suy nghĩ đã theo thì theo đến cùng, anh Hưng một lần nữa nâng cấp thêm công nghệ bằng cách chuyển giao và ứng dụng thành tựu công nghệ của những nước lớn. Canh chừng từng giây trong kỹ thuật nuôi cấy từ nuôi xơ, tạo quả thể, nuôi quả thể và thu hoạch, nuôi cấy trong môi trường nhân tạo chân không tuyệt đối không có vi sinh vật và kiểm tra khắt khe mỗi ngày. Bên cạnh đó đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng bằng con đường mạng xã hội, truyền thông, quảng cáo và liên tục cập nhật sản phẩm

Đi lên từ con số 0, từ 1 đơn cho đến 100 đơn và đến bây giờ con số đó nhân lên một cách nhanh chóng mà chúng ta khó có thể đếm được. Trên đà đó ngày càng nhiều người biết đến KOVI hơn, công ty đã phân phối sản phẩm đến khắp đất nước Việt Nam. Không phụ sự kỳ vọng của đội ngũ nhân viên và công sức của ban lãnh đạo công ty, hiện nay công ty phân phối đến nhiều chi nhánh tại khắp tỉnh thần như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng,…

Thành tựu mang lại

Từ những thành tựu đạt được và đi đâu ai cũng biết đến cái tên KOVI, thương hiệu này cam kết 100% về chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối. Đến nay chưa có phản hồi nào về tác dụng phụ của sản phẩm nên mọi người có thể an tâm và công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có thông tin phát hiện đông trùng bị ẩm, nấm mốc và tin đồn chứa phẩm màu.

Bên cạnh đó, Cửa hàng Sức khỏe và Sức đẹp Hương.VN tự hào là đại lý phân phối đông trùng KOVI hàng đầu tại Đà Nẵng. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn đến ngay địa chỉ 17 Nguyễn Khoái, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng để tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé.

Đông trùng Hạ Thảo Kovi – chi nhánh Đà Nẵng’

Địa chỉ: Tầng 1 nhà số 17 Nguyễn Khoái, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng, 550000

Google Maps: https://goo.gl/maps/WqSbZ3PPP2nWbsFN9

Số điện thoại: 094 896 78 92

Email: contact@dongtrung.huong.vn