Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu? địa chỉ bán uy tín

Đông trùng hạ thảo có mấy loại? Cách phân biệt giả và thật

Đông trùng hạ thảo luôn là sản phẩm sức khỏe được chào đón nhất trên thị trường. Dù thế nhưng câu hỏi  “đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu ? ” vẫn luôn khiến mọi người phải e dè. Với tình trạng sản phẩm giả trôi nổi trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều trường hợp chất lượng không tương xứng với số tiền bỏ ra. Để hiểu hơn về giá cả và địa điểm bán đông trùng hạ thảo uy tín thì mọi người hãy đọc hết bài viết sau đây nhé. 

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu? Phân loại đông trùng 

Đông trùng hạ thảo có mấy loại? Cách phân biệt giả và thật
Đông trùng gồm nhiều loại

Đông trùng hạ thảo phân theo xuất xứ 

 • Đông trùng tự nhiên: Tự mọc ngoài thiên nhiên và không có sự tác động từ con người. Thường mọc ở đỉnh núi cao, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nên rất hiếm. 
 • Đông trùng từ nhân tạo: Có sự can thiệp của con người, loại này chủ yếu được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm. Quá trình tạo ra đông trùng bằng cách nuôi cấy nấm trên cơ thể ấu trùng của nhộng tằm, vỏ trứng,…

Theo trạng thái. Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

 • Đông trùng hạ thảo tươi:  Là sản phẩm lúc mới thu hoạch lên mang đặc trưng mùi thơm hoàn toàn từ nấm. Chưa qua chế biên nên hàm lượng dinh dưỡng vẫn giữ nguyên như ban đầu.
 • Đông trùng đã được sấy khô: Đây là thành phẩm cuối cùng sau khi trải qua quá trình sấy khô đông trùng hạ thảo tươi. Dưới tác động của nhiệt độ, sợi nấm teo lại, có mùi hơi tanh và hàm lượng dinh dưỡng không còn nguyên vẹn.

Đông trùng hạ thảo chế phẩm  

 • Nguyên con: Giữ nguyên hình dáng ban đầu, có giá thành cao nhất.
 • Dạng bột: Đông trùng được nghiền nhỏ như mụn, được dùng để pha trà.
 • Dạng nước: tinh chất chiết xuất từ đông trùng kết hợp với nước, chất bảo quản tạo nên một hỗn hợp dạng lỏng đựng trong chai. 
 • Dạng viên: Sau khi đông trùng được xay nhuyễn thì nén lại thành viên. Điều này có tác dụng thuận lợi trong việc bảo quản và sử dụng.

Phân biệt đông trùng thật giả? Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là tốt?

Phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả CHUẨN từ chuyên gia
Nhận diện đông trùng thật

Càng quý hiếm thì tốc độ xuất hiện hàng giả cành nhanh. Đông trùng thuộc loại thảo dược đại bổ, được nhiều người sử dụng và chấp nhận mua với mức giá cao. Cũng vì thế mà đông trùng giả ra đời để cho các đối tượng xấu trục lợi. Vậy làm thế nào để phân biệt thật hay giả, vừa tốt cho sức khoẻ, vừa không mát số tiền đã bỏ ra?

Nhận biết từ hình thái bên ngoài

 • Đông trùng hạ thảo thật có vẻ ngoài dạng sợi như tằm giống một con tằm, màu vàng.
 • Chiều dài khoảng 3cm, lõi bên trong màu đen và ruột bên trong không sơ.

Cảm nhận bằng các giác quan:

 • Xúc giác: Vì được pha nước và nhiều thành phần như bột nên đông trùng giả có trọng lượng nặng hơn. Còn khi cầm đông trùng thật thì lại nhẹ và phàn thảo khá dai, khó bẻ gãy được.
 • Khứu giác: Đông trùng thật mang mùi thơm đặc trưng của nấm, hơi tanh.
 • Vị giác: Khi ăn trúng đông trùng hạ thảo chất lượng, tạo cảm giác như đang ăn thịt gà, dai ngon, dễ ăn.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu? Có đắt không?

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg? Mua ở đâu tốt?
Đông trùng hạ thảo giá cao

Vì đông trùng hạ thảo có quá nhiều loại, mỗi loại có một phương pháp chế biến khác nhau nên sự chênh lệch giá cả cũng khá lớn. Và hiện nay, người tiêu dùng thường có thói quen mua hàng dựa trên giá thành bán ra của chúng. Giá tháp thường được ưu tiên hơn nên tình trạng gặp phải hàng kém chất lượng khá cao.

Giá bán đông trùng tự nhiên? Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo

Là loại phát triển từ khí hậu thiên nhiên, khan  hiếm và chỉ sống ở những đỉnh núi cao rất khó khai thác nên giá trị dinh dưỡng cực kì cao. NHờ yếu tố này nên giá thành của đông trùng tự nhiên cao nhất trong các loại. Sau khi được sấy khô giao động từ  1.5 – 2 tỷ đồng/kg. 

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy bao nhiêu tiền?

Vì tốt cho sức khoẻ nên đông trùng được nhiều nước đưa vào nuôi cấy, nhân giống, trong đó có cả Việt Nam. Vì dễ tìm và hàm lượng dưỡng chất cũng thấp hơn nên giá thành thường rẻ, dễ mua nên được nhiều người ưa chuộng.

 • Đông trùng tươi: 2 – 3 triệu/kg
 • Đông trùng sấy khô: 6,5 triệu đồng/20gr.
 • Đông trùng sấy lạnh: 3 triệu đồng/30gr.

 Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu khi đã chế biến xong?

Đông trùng hạ thảo chế biến tạo độ hot trên thị trường, không chỉ về đa dạng để lựa chọn, ngon miệng mà giá cũng rất hợp lý, ai cũng sử dụng được.

 • Đông trùng hạ thảo dạng viên uống: 1,5 – 3 triệu đồng/hộp
 • Đông trùng dạng nước: 1 – 2,5 triệu đồng/hộp
 • Dạng bột có giá từ 7 – 9 triệu
 • Đông trùng hạ thảo ngâm rượu, ngâm mật ong: giao động từ  2 – 3 triệu/bình 100g đông trùng

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín tại Đà Nẵng

Đông Trùng Hạ Thảo Kovi. Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?
Đông trùng Kovi

Đông trùng hạ thảo tự nhiên rất đắt nên sự lựa chọn hoàn hảo là nên dùng đông trùng được nuôi cấy. Nổi tiếng là đông trùng hạ thảo KOVI có chi nhánh tại Đà Nẵng, thương hiệu đi đầu trong việc chế biến đông trùng hạ thảo. Hiện tại sản phẩm của thương hiệu dược phân phối tại Cửa hàng Sức khỏe và Sắc đẹp Hương.vn. Đây là một địa điểm uy tín tại Đà Nẵng nên mọi người có thể đến mua. Tuy nhiên phải luôn kiểm tra rõ nguồn gốc và lựa chọn cẩn thận.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.