Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo là sản phẩm mới xuất hiện. Nhân sâm, hồng sâm, đông trùng hạ thảo, sâm ngọc linh,… đó đều là những loại thảo dược nổi tiếng hàng đầu, là vị thuốc vàng trong làng nâng cao sức khoẻ. Trãi qua nhiều nghiên cứu và sứ thay đổi của xã hội buộc con người chế tạo ra nhiều thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao hơn nữa. Từ đó cao hồng sâm đông trùng hạ thảo bắt đầu xuất hiện và liên tục được săn đón trên thị trường thực phẩm chức năng. Hãy cùng đông trùng hạ thảo Đà Nẵng tìm hiểu nguyên nhân nó lại giành được nhiều ưu ái từ mọi người như vậy nhé.
Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo là gì?
Nguồn gốc cao hắc sâm đông trùng hạ thảo?
Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo là sự kết hợp giữa 2 loại thảo dược quý hiếm là cao sâm và đông trùng hạ thảo.
Hắc sâm
Nguyên liệu để tạo ra hắc sâm chính là nhân sâm trắng hoặc hồng sâm. Sau nhiều lần hấp và sấy khô khiến chúng đổi màu và chuyển dần sang màu đen. Đó cũng là nguồn gốc của tên gọi hắc sâm. Quá trình chuyển đổi phenol được tăng lên về số lượng, giảm nồng độ của các axit amin tự do, từ đó nâng cao khả năng vượt trội về nâng cao sức khỏe ở cao hắc sâm.
Đông trùng hạ thảo
Xuất hiện từ lâu trong những liệu pháp chữa bệnh cổ truyền, đông trùng hạ thảo chứa nhiều dưỡng chất quan trọng của một loài sâu non nằm sâu dưới mặt đất. Hình dáng ban đầu của đông trùng chính là những loài nấm dạng sợi, chúng liên tục sinh sống trên lưng loài sâu non này và hút hết chất từ chúng. Khi thời tiết thay đổi, chuyển sang mùa hè thì nấm vươn mình thành đông trùng hạ thảo.
- Tìm hiểu thêm đông trùng hạ thảo là gì : tại đây
Tại sao nên sử dụng cao hắc sâm đông trùng hạ thảo?
Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng saponin cao
Nhân sâm đã nhiều Saponin, sau khi được chế biến hàm lượng này không hề giảm xuống mà tăng lên liên tục. Đặc biệt là cao hắc sâm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, chỉ chọn nhân sâm trên 6 năm tuổi nên Saponin đạt mức cao vượt trội. Một số loại Saponin quan trọng trong cao hắc sâm:
- Saponin Rb2: Phục hồi tổn thương ở tim và gan
- Saponin Rc: Giảm đau, chữa lành vết thương nhanh chóng
- Saponin Rd: Tăng cường chức năng sinh lí, bổ thận tráng dương
- Saponin Rg1: Cải thiện hệ tuần hoàn não, chống đau đầu, stress
- Saponin Rg2: Nâng cao trí nhớ
- Saponin Rh2: Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư
Sự chênh lệch saponin giữa hồng sâm và cao hắc sâm
- Để tạo thành hồng sâm, nhân sâm phải trải qua 4 hấp sấy, Saponin 30 %
- Nhân sâm sau khi đã trải qua 9 lần hấp sấy thì mới tạo ra hắc sâm nên hàm lượng Saponin trong hắc sâm gấp 30 lần hồng sâm
Cách sử dụng cao hắc sâm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc
Tác dụng của cao hắc sâm đông trùng hạ thảo
- Trong cao hắc sâm đông trùng hạ thảo mang nhiều saponin giúp cơ thể nâng cao thể trạng sức khoẻ, tăng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho một ngày làm việc đầy mệt mỏi
- Giúp giấc ngủ ngon, nâng cao tăng tập trung, mang đến hiệu quả trong công việc và học tập
- Đối với người già hay sa sút trí nhớ, cao hắc sâm có thể cải thiện, giúp đầu óc minh mẫn hơn
- Ức chế tế bào tự do chuyển hoá thành ung thư, chống xơ vữa động mạch, lưu thông máu thuận lợi
- Hồi phục sức khoẻ sau khi phẫu thuật hoặc ốm nặng
- Là tiên dược chăm sóc làn da, sắc đẹp nữ giới
- Tăng hưng phấn, chưc năng sinh lí của phái mạnh
Đối tượng sử dụng phù hợp
Với những tác dụng mà cao hắc sâm đông trùng hạ thảo mang lại chứng tỏ đây là sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là những người lớn tuổi muốn cải thiện sức khỏe và đối tượng hay bị mắc các bệnh liên quan đến các cơ quan trong cơ thể. Tuy nhiên đối tượng có thể chất nhạy cảm như phụ nữ mang thai cần tham khảo vụ tư vấn của bác sĩ.
Ưu điểm của cao hắc sâm
- Chỉ chọn nhân sâm trên 6 năm nên giá trị dinh dưỡng cao
- Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
- Thuận lợi cho việc sử dụng và làm quà biếu tặng
Hướng dẫn cách sử dụng cao hắc sâm đông trùng hạ thảo
Cách dùng: Uống 3 lần mỗi ngày, một lần chỉ sử dụng 1 đến 2 thìa tuỳ thuộc và cơ địa mỗi người
Cách bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo kanghwa có tốt không ?
Một sản phẩm cao hắc sâm đông trùng hạ thảo nổi tiếng là Kanghwa đến từ Hàn Quốc. Giá thành phù hợp nhưng mang lại hiệu quả tối đa nên đây là một trong những sản phẩm cạnh tranh mạnh nhất trên thị trường. Tuy nhiên uống quá liều lượng và dùng gần giờ uống thuốc kê đơn sẽ gây tác dụng phụ như xuất huyết dạ dày, xuất huyết não…Mang đặc trưng mùi vị hơi đắng, nhưng càng về sau thì càng nghiện và sẽ thấy tinh thần sảng khoái, tỉnh táo hơn.
Địa chỉ mua cao hắc sâm đông trùng hạ thảo uy tín tại Đà Nẵng
- Sức khỏe và Sắc đẹp Hương.Vn
- Địa chỉ: 17 Nguyễn Khoái, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000
- Google Maps: https://goo.gl/maps/QbifLKqMmqowffYp7
- Hotline: 0789287892
- Website: https://huong.vn
- Email: Contact@huong.vn